แม่ๆทีมกันยา🥰🥰

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ เตรียมของให้ตัวน้อยกันหรือยัง เวลาไหนสมควรจะเตรีนมคะแม่ๆ ท้องแรกขอคำปรึกษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้9กันยาจ้า คนในครอบครัวบอกค่อยทยอยซื้อตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ เพื่อความเเน่ใจในเพศน้องค่ะ