น้ำหนักลูก

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ซาวด์ 30w4d น้ำหนักแค่ 1,432 g เองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักดี (ไม่น้อยไปใช้มั้ยค่ะ)

พอดีจ้า นี่31วีค นน.1,668กรัม หมอบอกพอดีกับตัวคุณเเม่ถ้าตัวใหญ่กว่านี้อาจจะทำให้คลอดยากก็ได้^^ #อย่ากังวลค่ะเเม่ค่อยมาเพิ่มข้างนอกเอาก็ได้เนาะ😊

บ้านนี้คลอด 11-11-62 อายุครรภ์ 32+4 weeks แต่น้องหนัก 2,700 กรัม แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องเกินอายุครรภ์เยอะมาก แม่นี้ปวดหลังสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้30สัปดาห์ 1,260 คุณหมอบอกตามเกณฑ์แต่น้องค่อนข้างตัวเล็ก แม่กังวลมากคะ แต่คุณพ่อกังวลมากกว่าอีก กลัวลูกจะตัวเล็ก คลอด14พ.ย.

5y trước

เบื่อจริงๆค่ะถ้าคลอดเเล้วคงไม่อยากกินเเน่ไข่ต้มอีกเเน่ๆเลย🤣🤣

บ้านนี้จะผ่าคลอดปลาย​ พ.ย.​ ตอนนี้ท้อง​ 29w​ ลูกหนัก​1980g.​จ้า​ หมอบอกคลอดเองไม่ไหวหรอก​ แม่ตัวเล็กมาก​ นัดผ่าเลย​

กำหนดคลอด30พฤศจิกายนค่ะ อัลตราซาวด์วันที่12กันยายน28w+5d น้ำหนัก1,400กว่าค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วคุณหมอบอก

5y trước

แม่กินทุเรียนค่ะแค่เดือนเดียวเท่านั้นกินไป4-5ลูก โชคดีที่ไม่ทำให้แม่น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปแต่ไม่เพิ่มน้ำหนักลูกในท้องแทนค่ะ

ซาวตอน 30W หมอบอกลูกชายตัวใหญ่ นน. 1.6 kg. ค่ะ กำหนดคลอด 16 พย. ค่ะ ตอนนี้ 31+6W ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้หมอยังไม่ซาวด์ดูน้ำหนักลูกไห้เลยจ้า

32wks U/S มาวันนี้เลยค่ะ นน.1,800g กำหนดคลอด 10/11นี้ค่ะ ท้องสอง ชายจ้า

บ้านนี้ซาวไปตอน29w3d ลูกหนัก1,379 ตอนนี้30​w ยังไม่ได้ซาวอีกค่

บ้านนี้กำหนดคลอด15พฤศจิกายน ซาวน์ตอน29วีค 1400กว่าๆค่ะ