ทีมสิงหาค่ะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหาเหมือนบ้านนี่บ้าง เตรียมของกันรึยังค่ะ..ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ!? บ้านนี้ 24 สิงหา

13-28 สิงหา (ผ่าคลอดคุณหมอให้เลือกวันเอง) ครบแล้วจ้า ตั้งแต่ชิ้นเล็กที่สุดถึงชิ้นใหญ่ 😂 จนตอนนี้ไม่มีที่จะเก็บแล้วค่ะ 😅 โควิดทำอีแม่จิ้มซื้อมันเลยค่ะ

18 สิงหา เริ่มครบแล้วคะซื้อแต่ของที่จำเป็น เตรียมใส่ตะกร้าเฉพาะไป รพ. ขาดเหลืออะไรหลังคลอดค่อยว่ากันอีกทีคะ

กำหนดที่หมอบอก31สิหาค่ะ ส่วนตัวแม่เราเตรียมให้แต่ยังไม่ค่อยครบ เราไม่ได้เตรียมอะไรมากคลอดมาค่อยทยอยซื้อเอา

บ้านนี้7สิงหา เตรียมครบซักเรียบร้อยแล้วค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วด้วย เตรียมเผื่อไว้ฉุกเฉินคะ😊

4y trước

ทรมานมากคะ อยากคลอดแล้วบ้านนี้😁

หมอนัด 8 สิงหาค่ะ แอบเตรียมของไว้ไปคลอดแค่นั้นค่ะ บ้านแฟนไม่ให้เตรียมเขาถือ

16 สิงหา ยังซักไม่หมดเลยค่ะ ตอนนี้ปวดทั้งตัวดิ้นทีอีแม่เหนื่อยกลัวออกก่อนกำหนดค่ะ

28 สิงหา เหลือเครื่องปั๊มนมกับที่นึ่งขวดนมค่ะ เสื้อผ้าน้องกำลังจะซักรอบที่ 2 🥰

กำหนดคลอด31สิงหา ทะยอยเตรียมของไว้เรียบร้อยเป็นบางอย่างแล้วคะ

บ้านนี้11สิงหาค่ะ. เตรียมของน้องพร้อมหิ้วแล้วเหลือแต่ของแม่จร้า