ทีมคลอดสิงหา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ ได้ ลูกสาวหรือชายกันค่ะมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้เหมือนจะได้ลูกชาย ต้องรอไปอัลตร้าซาวด์รอบหน้ายังไม่ใช้เจนค่ะ

6 สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยอะซาวน์ล่าสุดตอน 13*6 วีค ตอนนี้ยังไม่ถึงวันหมอนัดเลย 17 วีคละ ยังไม่รู้สึกตอดเลยแม่😂😂

4y trước

ขอให้สมหวังค่ะแม่

23สิงหาค่ะยังไม่ได้ซาวด์​คาดว่าน่าจะได้ลูกชายใจจิงแม่อยากได้ลูกสาว😅

08สิงหายังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องนอนคว่ำ😂20มีนาหมอนัดอีกที รู้กันคะ☺️

14สิงหาจ้า​ 15วีค5วัน​ นัดดูเพศเดือนหน้าจร้า

07สิงหาค่ะ ได้ผู้ชาย น่ารักน่าเอ็นดู🥰

23สิงหาค่ะ ซาวตอน14weekค่ะ จู๋แหลมมากค่ะ

แฝดบ้านนี้8สิงหาแต่ไม่ได้ดูเพศเลยค่ะ

3สิงหาคมค่ะ น้องยังไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

4y trước

รู้สึกค่ะ แม่บ้านนี้ท้องบางค่ะ เลยรู้สึกได้ แต่จะรู้สึกแบบ เบามากค่ะ รู้สึกว่าเหมือนน้ำไหลผ่านท้องตอนน้องขยับที่ค่ะ บางบ้านท้องหนาจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

24สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยคะ

6 สิงหาได้ลูกชายคร้า

4y trước

เริ่มแล้วค่ะ บางทีก็รู้สึกเหมือนเป็นคลื่นๆอยู่ในท้อง ตื่นเต้นดีค่ะ