แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างคะ ได้เพศอะไร❤️❤️❤️

24ส.ค.คะ เพศยังไม่ชัดเจนเลย ซาวด์กับหมออีกคนบอกผู้ชาย ล่าสุดซาวด์กับหมออีกคนบอกผู้หญิง

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ อีกแค่3เดือนก้จะได้เจอตัวน้อยกันแล้ว❤️❤️❤️

ขอถามนิดนึงนะคะ แม่ๆที่คลอดเดือนสิงหา ตั้งท้องตั้งแต่เดือนไหนคะ

5y trước

พฤศจิกายน

6 สิงหาได้ลูกสาวค่ะ น้ำหนักขึ้น5-6โลเองค่ะ ท้องแรกท้องสาวด้วยค่ะ

ผูชายเยอะเลยเดือนนี้😜😅😅อีแม่อยากได้ผู้หญิงบ้างจัง

18 สิงหาค่ะ หมอบอกว่าน่าจะ ญ 60% แสดงว่ายังมีลุ้นอยู่ 😁

คลอด 16 สิงหาจ้า รอลุ้นเพศตอนคลอด#น่าตื่นเต้นกว่าา

กำหนด 9 สค 62 ค๊าา แต่น้องคลอดที่ญี่ปุ่นคะ ได้ลูกชายจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 9 ส.ค ผู้ชายค่ะ

ผ่าคลอด 26 สค. //ยังไม่รู้เพศเลยค้ะ😊😊 ใจอยากได้ผญ.😂😂

22สิงหา. ยังไม่ทราบเพศจ้าา ลูกหนีบอยู่😭😭