ทีมมิถุนายน65

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมิถุนาบ้างเอ่ย มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ เตรียมของคลอดกันหรือยัง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมได้ 90%แล้วค่ะ ต้นเดือนพฤษภาคมค่อยจะลงมือซัก ตอนนี้มีปวดหน่วงหัวหน่าว ปวดตามสะโพกตามก้นกบค่ะ ลูกโก่งโตเก่งมาก ทรมานสุดๆ

แม่บ้านนี้21มิถุคะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

3y trước

คลอดง่ายนะคะแม่