สอบถาม

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดพฤศจิกายนบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง 2 แล้ว น้ำขึ้นน้อยมาก ท้องเล็กด้วยจ้า

1 Trả lời

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 17w5dกำหนดคลอด17พฤศจิกา น้ำหนักขึ้น2โลเอง แต่แม่น้ำหนักมากอยู่แล้ว ท้องก็ใหญ่ดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ไม่ติดเข็มกลัดคนก็ไม่รู้ว่าท้อง

5y trước

แม่บ้านนี้ตัวเล็กมากค่ะ กินก็เยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย