เเนะนำแชมพูสำหรับลดผมร่วงค่ะ

แม่ๆคนไหนกำลังเจอปัญหานี้ ทักมาได้เลยนะคะ แม่ลองมาเยอะ เจ็บมาเยอะ สุดท้ายมาจบที่แชมพูตัวนี้ จนตัดสินใจขายมันซะเลย เพราะเวิร์คจริงๆ 😄 สอบถามกันมาได้เลยนะคะ 😊 FB: OiiNuchKnaptii

เเนะนำแชมพูสำหรับลดผมร่วงค่ะ

แชมพู/ครีมนวด มี 2 ขนาด 250 ml >> แพ๊คคู่ 380 บาท 350 ml >> แพ๊คคู่ 550 บาท เวริค์จริง อยากให้ลองกันค่ะ 👍🏻

🤔

4y trước

สนใจสอบถามได้นะคะ 😊