ฉีดวัคซีน

แม่ๆคนไหนกังวลเรื่องโรคโควิดในตอนนี้บางคะ หมอนัดน้องไปฉีดวัคซีน ตอนนี้น้อง2เดือนกว่า ไม่อยากพาน้องออกข้างนอกเลยคะ เครียดจังเลยคะ

ต้องพาไปนะคะเเม่ ตอนเเรกบ้านนี้ก็จะไม่พาไปเเต่ก็ต้องไปเพราะมันสำคัญ เเต่พยายามใส่แมสฝึกน้องใน่เเมสนะคะ ฉีดเสร็จก็รีบกลับเลยค่ะ หรือไม่ก็ไปฉีดคลีนิคค่ะเเม่ ไม่ค่อยมีคน

วัคซีนหลักสำคัญคะ ยังไงก็ต้องพาไป