กลืนน้ำตาล 50 กรัม

แม่ๆคนไหนกลืนน้ำตาลแล้วบ้าง เป็นไงบ้างคะ เรากลืนพรุ่งนี้แล้ว กังวลมากกกลัวไม่ผ่าน

บ้านนี้กลืนวันที่27มิ.ย 50gผ่านค่ะ 145 ได้ผล110 โล่งใจเลย นึกว่าตะไม่ผ่านเพราะช่วงนั่นกินแต่ทุเรียนเงาะ ของหวานๆทั้งนั้น😄😂

ของเรารอบแรกผ่าน รอบสองรอกลืนวันที่20นี้แอบกังวลเหมือนกัน เราอ้วนด้วย

1y trước

อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักเกินค่ะหมอเลยกลัวเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

บ้านนี้กลืนแล้ว ได้ผล111 สู้ๆค่ะแม่หวานเหมือนน้ำเชื่อมกลืนง่ายค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ก็กลืนค่ะ ส่วนตัวคิดว่ากินง่ายค่ะ

1y trước

ดีใจด้วยนะคะ

เอามะนาวไปด้วยนะคะ รสชาติจะดีขึ้นค่ะ 😊

1y trước

เตรียมมาค่ะ แต่ไปถึงตื่นเต้น ลืมค่ะ5555

กลืนเเล้วค่ะแม่50กรัม น้ำตาล134จ้า

เหมือนกันคะกลัวไม่ผ่าน

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็เกือบไม่ผ่านแล้ว

พรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้50กรัมได้120ค่ะ

ของเราผ่านคะ