วัคซีนโควิด

แม่ๆคนไหน ไปฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ ฉีดยี่ห้ออะไรกัน อาการแบบไหน แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แอบกังวัลนิดๆ หมอว่าต้องฉีด ซิโนแวคเท่านั้น แต่ก็เคยเห็นแม่บางคนฉีดยี่ห้ออื่นได้ เลยสงสัย??

1 Trả lời

ซิโนแวคจะปลอดภัยมากกว่าค่ะสำหรับคนท้องเพราะมันเป็นเชื้อตาย แต่ประสิทธิภาพก็ตามข่าวค่ะ ซึ่งประเทศเราก็มีให้เลือกแค่2ยี่ห้อ จริงจะฉีด AZ ก็ได้เหมือนกัน ส่วนตัวฉีด ซิโนแวค เพราะเลือกไม่ได้ อาการปกติดีค่ะ

3y trước

ครบแล้วค่ะ