ปัสสาวะติดเชื้อ

แม่ๆคนไหน เป็นบ้างค่ะ /ใกล้คลอดแล้ว 33 วิค 4 วัน ปัสสาวะติดเชื้อ

ขอสอบถามอาการแม่เพื่อเป็นแนวทางสังเกตหน่อยค่ะว่ามีอาการอย่างไรคะ

2y trước

เวลาฉี่ปัสสาวะจะรู้สึกแสบค่ะแล้วเราเคยกลั้นปัสสาวะแบบนี้ค่ะแม่

บ้านนี้เคยเป็นค่ะหมอให้ยามากินจนหายดีค่ะ