ปะป๊า

แม่ๆคนไหน เจอคุณพ่อทางแอพพลิเคชั่นบ้างคะ อยากทราบว่ามีใครเหมือนเราบ้าง?

เป็นค่า แต่ของบ้านนี้อยู่จังหวัดเดียวกัน บ้านอยู่ห่างกันไม่มาก อีกอย่างสามีเป็นพี่ชายของเพื่อนเราเองด้วย เพื่อนสมัยประถม แต่ .. คุยกันในเฟซก่อน พอคบกันก็โอเค อยู่ด้วยกันจนมีลูก 1 คนเลย 😄

5y trước

เห็นกันบ่อย แต่ไม่เคยได้ทำความรู้จักกัน

Tinder ครับคู่ผม