เนื้องอกขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหน​ เคยเป็นเนื้องอกในมดลูกขณะตั้งครรภ์​ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ​ ตอนนี้เครียดมากเลย​ ท้อง4เดือน​ ขนาดเนื้องอก5cm. หมอบอกต้องรอดูเดือนต่อเดือน​ ว่าจะโตเข้ามาเบียดน้องรึป่าว?

1 Trả lời

เป็นเนื้องอกตอนท้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้ว แต่เป็นหลังมดลูก หมอ ว่าไม่ได้เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ​ สบายใจขึ้นเยอะเลย