อาหารลูก

แม่ๆคนไหน มีสูตรทำอาหารให้กับลูกบ้างค่ะ ลูกกำลังจะ 6 เดือน อยากได้เมนูอาหาร อยากรู้ว่าลูกควรเริ่มทานจากอะไรก่อน พร้อมบอกถึงคุณค่าทางโภชนาการ ใครมีแนวทาง ขอดูบ้างนะคะ หรือ

1 Trả lời

มื้อแรกแนะนำเป็น ข้าวบดละเอียดผสมนมค่ะ

5y trước

เริ่มทานพวกส้มก่อนก็ได้ค่ะ แต่ยังไม่ต้อง เดี๋ยวท้องเสีย