ลูกสาวลูกชาย

แม่ๆคนไหน​ ที่รู้ว่ามีน้องแล้ว​ ขี้เกียจ​แต่งตัว​ ปล่อยตัวโทรมบ้างค่ะ​ แล้วแม่ๆได้ลูก​ สาวหรือชาย

บ้านนี้ล้างแค่หน้าหวีผม​แปรงฟัน​แค่นี้ค่ะ​ ไปทำงานเลย ครีมไม่ทาแป้งไม่ทาเลยค่ะ​ แต่ได้ลูกสาว

บ้านนี้ช่วงแรกๆขยันแต่ง สัก 4-5 เดือนเริ่มขี้เกียจปล่อยโทรมมากเลยค่ะตอนนี้ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

ทุกอย่างปกติเหมือนกันหมดเลย เพิ่มเต็มแค่ท้อง2กินนมไม่ได้ ท้องแรกลูกสาว ท้องสองลูกชาย

ขี้เกียจแต่งหน้า แต่งตัว ตอนไม่ท้องแต่งทุกวันค่ะตอนนี้ขี้เกียจไปหมด ได้ลูกชายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปล่อยตัวมากเลยค่ะ ขิเกียจไปทุกอย่างเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยล่ะ ล้างแต่หน้าครีมก็ไม่ทา ขี้เกียจแต่งตัวค่ะ​ ได้ลูกชายนะ

ขี้เกียจแต่งปล่อยตัวโทรมได้ชายทั้ง 2 ท้อง อยากสวย อยากแต่ง ได้ลูกสาวค่ะ บ้านนี้

ได้ผญ.ค่ะ ปกติก็แต่งบ้างไม่แต่งบ้างอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรแปลกไปๆจากเดิมเท่าไร

ท้องลูกชายไม่ได้ขี้เกียจแต่งตัวนะคะ แต่ห่วงสารที่ลูกจะได้ร้บมากกว่าค่ะ :)

บ้านนี้ปกติชอบแต่งตัวแต่งหน้า แต่พอท้องไม่แต่งเลย ครีมไม่ทา ได้ลูกชายจ้า