ลูกสาวลูกชาย

แม่ๆคนไหน​ ที่รู้ว่ามีน้องแล้ว​ ขี้เกียจ​แต่งตัว​ ปล่อยตัวโทรมบ้างค่ะ​ แล้วแม่ๆได้ลูก​ สาวหรือชาย

เราต้องทำงานตลอดเลยปล่อยโทรมไม่ได้จ้า เราได้ลูกชาย กำหนดคลอด16พ.ค.63 ค้าบบ

แต่งหน้าแต่งตัวปกติค่ะ ไม่โทรมมีแต่คนบอกผิวดีได้ลูกสาว ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักได้ลูกชายเพราะโทรมและดูสกปรกมากแต่ได้ลูกสาวค่ะ 555

ปล่อยโทรมมา8 เดือนจ้า เดือนที่9 ชอบแต่งตัวสุดลิตเลยจ้า ได้ลูกชายค่ะ🤣

บ้านนี้ค่ะทิ้งทุกอย่างไม่แต่งเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าหญิงหรือชายค่

ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ ขี้เกียดแต่งตัวทั้งที่ก่อนท้องชอบแต่งตัวมาก

เราขี้เกียจแต่งหน้า ไม่แต่งตัว หน้าดำสิวบุกแต่ได้ผู้หญิงนะคะ😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ​ ไม่ยากเเต่งตัวเลยผมเผ้ายุ่งไปหมด ได้ลูกสาวคะ

เบื่อทุกอย่าง ปล่อยเลยค่ะ หน้าผมการแต่งตัว ขอนอนอย่างเดียว😆😆

ไม่มีอารมณ์อยากแต่งเลยค่ะ ผลปรากฎลูกชายเป็นไปตามที่ใครๆบอก