เข้าห้องน้ำบ่อย

แม่ๆคนไหน ที่กลางคืนฉี่บ่อยเหมือนเราบ้างค่ะ ตกตอนกลางคืน 10กว่ารอบ นอนอยู่ก็ได้ลุกมาเข้า นี่ขี้เกียจมาก?

สู้ๆนะคะ ธรรมชาติสร้างมาให้เราซ้อมไว้ตอนหลังคลอด ก็จะต้องตื่นบ่อยๆมาดูลูกค่ะ

บ้านนี้วิ่งทั้งคืนตั้งแต่ท้องแรกๆเลยคะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว วิ่งยิ่งกว่าเดิม

หลับก้อยากพอจะเคลิ้มๆจะหลับดันปวดฉี่ซะงั้นแม่บ้านนี้ทรมานกับการนอนมากๆ

เป็นปกติค่ะลูกไปเบียดกะเพาะปัสสาวะ ยิ่งชอบกินเเตงโมยิ่งฉี่บ่อยด้วยค่ะ

แนะนำให้เอากระโถนหรือกระป๋องไว้ในห้องเลยค่ะ เอาให้ใกล้และสะดวกที่สุดค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะเหนื่อยมากกกำลังหลับดีๆๆต้องได้ลุกมาฉี่อีกแล้ว

ปกติของแม่ท้องค่ะ อย่าอั้นนะคะเดี๋ยวจะเป็นโรคแทรกซ้อนอย่างอื่นตามมา

เป็นค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน แทบไม่ได้นอน ลุกเข้าห้องน้ำจนรำคาญตัวเอง

บ่อยคร้าแทบจะไม่ได้นอนต้องเอาที่ฉี่มาไว้ไนห้องเลย😂😂😂😂

เปนเหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเข้าบ่อยแทบไม่ค่อยได้นอน