เข้าห้องน้ำบ่อย

บ้านนี่ 37w2d เข้าห้องน้ำฉี่ทุก10-15 นาที เข้าบ่อยจนเปียกไปหมด อาการปกติไมคะแบบนี้ วันหนึ่ง 10กว่ารอบ+++++ ต่อให้กินน้ำเยอะน้ำน้อยก้ฉี่มากเหมือนเดิมคะ

เค้าก็เป็นค่ะ กลางคืนเข้าห้องน้ำบ่อยมาก น่าจะปกติของแม่ท้องนะคะ เพราะลูกตัวโตขึ้นอาจไปกดทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ

ปกติจ้าาา​ เพราะมดลูกขยายใหญ่ขึ้นทำให้ไปเบียดกระเพาะ​ปัสสาวะ​