แม่ๆคนไหนทีมมกรา68บ้างค่ะ

แม่ๆคนไหน ทีมมกราคม68บ้างค่ะ ทางนี้4มค. อาการเป้นไงบ้าง ได้หญิงหรือชายกัน มาแชร์กันหน่อยค่ะ

4มค. เหมือนกันค่ะคุณพี่🤣🥰

2mo trước

รอไปหาหมออีกทีค่ะ ส่วนอาการแรกๆแพ้ท้องเหม็นทุกอย่างเลยหิวบ่อยมากค่ะ หลังๆเริ่มปวดที่หลังแล้วค่ะรู้สึกเหนื่อยมากเวียนหัวเป็นลมบ่อยชอบกินผลไม้มากๆ ส่วนอาหารชอบกินเมนูเส้นแต่กินไม่เหมือนกันทุกวันนะคะเบื่อ🤣

7 ม.ค. ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

9ม.ค.68 ลูกสาวจ้า🥰

5 มค. 68 ลูกสาวคะ 👧🏻

2t trước

ทางนี้ยังไม่รู้เลยคะ