อยากกินปลาร้าสับ

แม่ๆคนไหน ทานช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว อยากทานมากๆๆ คะ มีตกขาว คัน หรือท้องเสีย ส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

กินพอหายอยากค่ะแม่ บ้านนี้ก็แอบๆกินเรื่อยที่อยาก แต่ไม่ได้กินเยอะอะไรค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ ชอบกินกับไข่เจียว ลูกคลอดออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้โดนห้ามกินเหมือนกันค่ะ แต่แอบกินบ้างค่ะ อดไม่ไหว

อยากกินเมนูปลาร้าเหมือนกันค่ะ แต่คุณสาไม่อนุญาต😂😂😂

บ้านนี้ก็กินค่ะตอนนี้36+4แต่กินพอแค่หายอยากค่ะ

กินค่ะ.นานๆครั้ง แบบสุกค่ะ.พอหายอยาก

บ้านนี้กินตั้งเเต่เกิดจนท้องจ้า555

ถ้า สุก และ สะอาด 100% ก็ทานได้ค่ะ

กินค่ะ ชีวิตขาดปลาร้าไม่ได้

กินเรื่อยๆค่ะแต่ไม่บ่อยนัก