ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหน ถูกทักว่าท้องเล็กบ้าง นี่ท้องแรกตอนนี้ได้31w+3d ใครๆเจอก้อทักตลอด ท้องเล็กจัง นุ้นนี่ ถามว่ากี่เดือนแล้ว บอกไปเค้าก้อไม่ค่อยเชื่อกัน จนกังวลว่าลูกจะตัวเล็กเหมือนที่เค้าว่า ท้องเล็กขนาดนี้ ลูกคงเท่าขวดน้ำปลาละมั่ง เครียดเลย ??

555 ไม่ต้องไปขัดเขาค่ะแม่ปล่อยพูดไปเขายึดแต่อะไรๆโบราณเลยทักแบบนั้น นน. หรือขนาดท้องแม่ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าลูกจะ นน. น้อยหรือมาก แค่ตอนซาวด์น้อง นน. ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ คลอดออกมาให้พวกที่ทักเหวอไปเลย

5y trước

จริงอยู่คะ555 ขอบคุณนะค่ะ

ถ้าผลซาวด์ออหมาน้องนเำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดค่ะ ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดตัวลูก