ผิวแห้ง​ เป็นขุย​ หน้าลอก

แม่ๆคนไหน​ ตั้งครรภ์​แล้วผิวแห้งบ้างค่ะ​ นี่ตั้งครรภ์​ 4เดือน​ ผิวพึ่งมาเริ่มแห้งวันนี้ค่ะ​ ทั้งๆที่ทาโลชั่นตลอด​ อยากทราบว่าใช้โลชั่นตัวไหนผิวถึงไม่แห้งบ้างค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

Eucerin ค่ะ