19w น้องน้ำหนัก 5 ขีด (500g)

แม่ๆคนไหน ตอนอายุครรภ์ 19 w น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ ส่วนตัว วันจันทร์นี้ครบ 23w รอลุ้นน้ำหนักน้องอีกที รู้สึกตื่นเต้นจังค่ะ จะได้เห็นน้องอีกแล้ว #ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจครั้งล่าสุด 21w3d น้อง นน.444g. คุณหมอบอกน้องยังตามเกณฑ์ แต่นน.แม่ขึ้นมา 4kg. แล้วค่ะ

3y trước

แม่น้ำหนักขึ้นไม่เยอะเลยดีจังค่ะ แสดงว่าลงลูก😊