ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน คลอดธรรมชาติบ้างคะมันเจ็บมากมั้ย ตอนตัดฝีเย็บกับตอนหัวน้องออกมา ท้องแรกกลัวมากๆเลยค่ะพึ่งจะอายุ 17-18 กลัวคลอดเองไม่ได้ กลัวทนความเจ็บไม่ไหว🥺🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ต้องกลัวเลยค่ะหนู16ตอนคลอดน้องได้6วัน ตอนคลอดนี่ไม่เจ็บมากน้าา ปวดท้องคลอดทรมานกว่าเยอะเลย คลอดได้แน่นอนค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ✌🏻💗

3y trước

กลัวมากๆตอนหมอตัดฝีเย็บ เห็นคนอื่นบอกเจ็บมากๆ กลัวตัวเองทนไม่ไหว 🥺😅

เจ็บทรมานตอนรอคลอดคะ​ ตอนตัดฝีเย็บไม่เจ็บคะเพราะฉีดยาชา​ พอหัวลูกออกมาคือโล่งเลยคะ​ สู้ๆคุณ​แม่🥰🥰

3y trước

หนูกลัวมากเลยค่ะ อายุยังน้อยกลัวคลอดเองไม่ได้🥺