คลอดตุลาคม

แม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ มีใครเริ่มมีอาการอะไรเเล้วบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ปวดจิมิมาก ปวดแบบไม่อยากลุกเลย แต่อาการอื่นๆยังไม่มี #กำหนด21ตุลาจ้าาาาา👶👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดตุลาคม

ปวดเป็นปกติค่ะ ถ้าปวดมากๆนั่งหรือนอนจนกว่าจะดีขึ้นนะคะ

2 ตค ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยด้วย 55