กำหนดคลอด พ.ค 66

แม่ๆคนไหน กำหนด พ.ค 66 บ้าง แม่ๆรู้เพศยังเอ่ย👶🏻👧🏼 #กำหนด30พ.ค66 #12w5d

บ้านนี้ กำหนดคลอด 11 พ.ค66 23 w2 d หมอว่าผมเป็นผู้ชายครับผม👶

บ้านนี้7พ.ค.66หมอนัดอีกทีวันที่1เดือนหน้าน่าจะรูเพศจ้า

15พค66 15wพอดีจ้า ยังไม่ทราบเพศเลย รอลุ้นวันที่27เดือนหน้า

บ้านนี้ 23 พ.ค ค่ะ รอลุ้นเพศ วันที่2ธันวาหมอนัดอีกที😂😂

4พค.ยังไม่รู้เพศเลยจ้า หมอนัดอีกที2กพ. ลุ้นเรื่อยๆ😂

บ้านนี้21พ.ค. หมอนัดวันที่7เดือนหน้า รอลุ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5 พ.ค.66นี้ค่ะน้องเป็นผู้หญิงค่ั😊😊

บ้านนี้8/พ.ค/66 หมอนัดอัลตร้าซาวด์14/ธ.ค/65 จ้า 16w1dแล้วจ้า

26 พ.ค ค่ะ ทีมไม่รู้เพศ ทีมยังไม่ได้เตรียมอะไรรอ 😅

บ้านนี้18พ.ค.66 14week ซาวน์เมื่อวานหมอบอกได้ลูกชายค่ะ