กำหนดคลอด พ.ค 66

แม่ๆคนไหน กำหนด พ.ค 66 บ้าง แม่ๆรู้เพศยังเอ่ย👶🏻👧🏼 #กำหนด30พ.ค66 #12w5d

บ้านนี้ก้อกำหนด 30 พ.ค.เหมือนกัน แต่คลอดจริง 15 พ.ค.

เรา15 พ.ค 66ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะตอนนี้15สัปดาห์

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาวสมใจแม่

แม่บ้านนี้กำหนดคอดวันที่ 11 พฤษภาคม ได้ลูกชาย

7พค.คะ ได้ผู้ชาย จะย้ายทีมมาเมษาแย่วงับ♥️

วันเดียวกันเลยค่ะ 16มค นี้หมอนัดซาวน์ค่ะ

ทีม พ.ค66 ค่าาาา 16w5d น้องเป็นเด็กหญิงค่าาา🥰

กำหนด19พ.ค ตอนนี้14w4วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนดหมอบอก 15-18 ค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ ชาย ค่ะ