กำหนดคลอด พ.ค 66

แม่ๆคนไหน กำหนด พ.ค 66 บ้าง แม่ๆรู้เพศยังเอ่ย👶🏻👧🏼 #กำหนด30พ.ค66 #12w5d

9พ.ค​ ค่ะ​ ยังไม่รู้เพศเลย​ หมอนัดอีกทีวันที่7เดือนหน้าเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ ผญ ค่ะ

เกิด พค.เหมือนกันคะ แต่ยังไม่รู้เพศ ท้องแรก มีแอบกลัวนิดหน่อยนะ🥺😅😊

บ้านนี้15พ.ค.66 15วีคพอดีค่ะ หมอนัดวันที่23นี้ รอลุ้นเพศจ้า

2y trước

วันเดียวกันเลยค่า

บ้านนี้22พ.ค66 23วีควันนี้ค่ะ หมอบอกว่าน้องยังไม่ให้เห็นเพศเลยจร้

กำหนด 25 พ.ค.66 ค่ะ ซาวด์แล้วไม่เห็นเพศ หมอบอกให้ลุ้นตอนคลอดเลย

กำหนดคลอด8พฤษภา66 นัดซาวด์13ธันวา65 ตอนนี้16สัปดาห์แร้วจ้า

2y trước

ท้องเล็กคะ เรยไม่ค่อยรู้สึกอะไร

บ้านนี้กำหนดคลอด 3พ.ค.66 ซาวน์เมื่อวาน ได้ผู้ชายค่ะ

2y trước

3 พ.ค. เหมือนกันค่ะบ้านนี้หมอบอกได้ผู้หญิง ไม่รู้น้องจะแอบหนีบไว้รึป่าว😂

3พค ท้องเล็กมาก กินทุกอย่างเเต่ท้องเหมือนคนไม่ท้องเลยจ้า

2y trước

ทัองเล็กทัองใหญ่ไม่สะคัญ สำคัญแค่ลูกในท้องตามเกมส์หรือป่าว✌️✌️✌️

เค้ากำหนด19 พฤษภาคม 66 คร้า หมอบอกได้ลูกสาว ตอนนี้23 W แล้ว😁

บ้านนี้หมอบอกลคลอดช่วงปลายเดือนพฤษภา 66 ท้อง2 ผู้ชายจ้า