ตอนนี้ 36+3 w

น้ำหนักขึ้นมา 10กิโล ถือว่าปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้36+3 ก่อนท้องหนัก41 ตอนนี้หนัก56ค่ะ ขึ้นมา15โลค่ะ หมอบอกปกติ

4y trước

ก่อนท้อง59ค่ะ ตอนนี้68 หมอบอกควบคุมน้ำหนัก 😂

ปกติมากๆค่ะ

4y trước

ของเราทั้ง2ท้องขึ้น10กิโล หมอยังชมว่าคุมน้ำหนักได้ดี (น้องคลอด3,2++)