ถามแม่ๆ

แม่ๆคนไหน ท้องเข้าไตรมาสสุดท้ายมีอาการมือชา เท้าชาไหมค่ะ เปนแบบนี้อันตรายไหมม

ไม่เป็นจ้า ทานแคลเซียมให้เพียงพอนะคะคุณแม่ ทัังจากอาหาร นม และยาที่คุณหมอจ่ายมาด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^

บ้านนี้ก็เป็นค่ะผ่านมาแล้วค่ะ

5y trước

ปกตินะค่ะบ้างวันนะเส้นขดเวลานอนชอบงอขาพาเหยียดขาออกสะดุ้งน้ำตาลิดเรยค่ะเจ็บกว่าชาอีก