ท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหน ทาครีมรักษาท้องมาตลอด แต่มาแตกตอน 7เดือนบ้าง ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ อยากทราบว่า พอคลอดแล้วจะรักษาหายมั้ย?

เราคลอดแล้วใช้อะไรก็ไม่หาย จากเส้นดำจะกลายเป็นสีขาวแทน มาแตกตอนเดือนที่7เหมือนกันค่ะ

6y trước

จางลงค่ะกลายเป็นสีขาวแทน

บ้านนี้ทาก็เอาไม่อยู่เหมือนกันค่ะ แตกตอนเดือนที่8 ท้องใหญ่มาก ท้องแรก

6y trước

ยังไม่คลอดจ้า😂39+2แล้ว