โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย

แม่จะต้องรู้อยู่แก่ใจตัวเองแล้วแหละค่ะว่าควรอยู่ต่อหรือแยกกัน ถึงเราบอกว่าควรแยกแต่แม่ยังอาลัยอาวรณ์เขาอยู่ก็เท่านั้นค่ะ รักตัวเองกับลูกให้มากๆนะคะ✌️✌️

อย่าอยู่​กับสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิต​ดีขึ้นเลยค่ะไหนจะลูกด้วย เป็นซิงเกิ้ล​มัม​ ดีกว่าให้ลูกเกิดมาในครอบครัว​ร้าวฉาน สู้ๆนะคะแม่​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​😊​💕

ถามใจตัวเองค่ะแม่ว่าถ้าไม่มีเค้าเราจะอยู่ได้ไหม ถ้าได้รีบถอยออกมา #แนะนำให้ถอยดีกว่าค่ะ ขนาดรู้ว่าท้องยังกล้าทำ นี้หรอคนที่จะรักลูกรักเมีย

ถอยออกมาดีกว่าคะเราก้อเลิกกับแฟนตอนนี้ใกล้คลอดละคะ. สู้ๆนะคะ มีอีกหลานคนที่เจิปัญหาแบบนี้ แต่เราก้อต้องรักชีวิตตัวเองและก้อลูกด้วยนะคะ

ไม่มีใครตอบคำถามแม่ได้ดี ... เท่ากับใจแม่เอง , จะเจ็บต่อหรือ อยากเริ่มต้นใหม่ที่ดีกว่า ยังไงก็สู้ ๆ นะค่ะ ดูแลลูกในท้อง กับตัวเองดีๆ

ควรแยกค่ะแม่ ครั้งหน้าอาจเลวร้ายกว่านี้ก็ได้ค่ะ นึกถึงความปลอดภัยของลูกและตัวเองก่อนค่ะ มีครั้งแรก ยังไงก็ต้องมีครั้งต่อไป ไม่คุ้มค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ คุณแม่ควรตัดสินใจเองค่ะ คุณใกล้ชิดเขาที่สุด ย่อมรู้ดีว่าเขาเป็นอย่างไร เป็นกำลังใจให้นะคะ

มีครั้งแรกก้อต้องมีครั้งต่อไปน่ะค่ะ ลองคิดดูน้ะว่าควรมีผู้ชายแบบนี้อยุ้ในชีวิตรึปล่าว ถ้ารักลูกจริงๆ เค้าไม่ควรทำตั้งแต่แรกแล้ว

แยกเถอะค่ะ ความสุขของการเป็นแม่คือลูก ความสุขของลูกก็คือแม่ค่ะ ถ้าพ่อไม่ดีเลือกอยู่กับลูกแค่นั้นพอค่ะ ดีกว่าให้ลูกมีพ่อที่ไม่ดี

อย่าทนเลยค่ะ มีครั้งที่1ก็มีรอบ2ต่อๆไปอีก เป็นเรา เราก็ไม่ทนค่ะ จะเด็ดขาดมากเรื่องทำร้ายร่างกาย ทำมาพร้อมหิ้วกระเป๋ากลับบ้านค่ะ