อยู่ๆก็สงสัยพอท้องขึ้นมาจริงๆทำไมถึงบอกเลิก

แม่ๆคนใหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ คบกับแฟนมา 4 ปี พอเข้าปีที่ 3 พากันอยากมีน้อง แต่พอน้องมาอยู่กับเราจริงๆ กลับมาขอเลิกตอนท้องได้ 1 เดือน ณ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้จะเครียดและคิดกังวลหลายๆเรื่อง ตัวเล็กในท้องก็ดิ้นเก่งเป็นความสุขที่แอบเศร้านิดหน่อยค่ะ ที่ต้องมีกันแค่แม่-ลูก

ค่อยๆคุยกันค่ะเค้าอาจกลัวอนาคต ภาระที่กำลังตะมา อาจยังไม่พร้อมมั้งคะ

4y trước

เขาเคยมีลูกกับเมียเก่า ฝ่ายหญิงก็เป็นคนเอาไปเลี้ยงค่ะ ตอนนี้กับเราก็ทำแบบเดิมเหมือนเมียกับลูกคนเก่าเขา อีกอย่างไม่ได้ติดต่อกันเลยค่ะ ตั้งแต่เลิกกัน เราก็กลับมาอยู่บ้านเราเองแล้ว