ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆคนใหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ วันนี้ ตอนเช้า รู้สึกปวดท้อง แล้วสักพักก็รู้สึกมีเสียงตุ๊บๆในท้องข้างซ้าย...แล้วสักพักก้อหายไป แล้วรู้สึกลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อย

1 Trả lời

ลูกควรดิ้น 3 /4ครั้งต่อมื้อค่ะ วันนึงควรดิ้นเกิน10ครั้ง ถ้าน้อยกว่านี้แนะนำให้รีบไปหาหมอค่ะ.. เสียงตุ๊บ ๆ ๆ เป็นจังหวะน่าจะเกิดจากลูกสะอึก