ฉีดวัคซีน2เดือน

แม่ๆคนใหนน้องฉีดวัคซีน2เดือนกันบ้างแล้วค่ะ....บ้านนี้ไกล้จัถึงวันฉีดแล้วกล้าน้องมีไข้ปวดขาแล้วงอแง....ขอคำแนนำหน่อยค่ะ🙏🙏😁

1 Trả lời

ฉีดเสร็จกลับบ้านมาอาบน้ำ กินยาลดไข้รอเลยค่า พอรู้สึกว่าลูกตัวรุมๆ ก็แปะแผ่นเจลลดไข้ค่ะ และเช็ดตัวระบายความร้อนค่ะ เราทำแบบนี้ลูกไม่มีไข้เลยค่ะ ไม่งอแงเลย

5mo trước

ขอบคุนค่ะ