แม่ๆคนใด ไอมีเสมหะบ้างคะ? รักษากันอย่างไร?

แม่ๆคนใด ไอมีเสมหะบ้างคะ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างเอย ? เราทานยาละลายเสมหะได้ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ ห้ามทานยาเองเด็ดขาด ต้องให้หมอสั่งให้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y trước

ถ้าหมอสั่งให้และหมอทราบว่าท้อง = กินได้ค่ะ