น้ำหนักหลังคลอดทำไมลงยากจัง????

แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ คลอดน้องมาได้3เดือนแล้วน้ำหนักกับหน้าท้องไม่มีวี่เเววจะลดลงเลยมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรืออาจจะเป็นเพราะยาคุมที่ฝังค่ะ จะเมื่อก่อนเอว 28 ตอนนี้กลายเป็น 34 มาไกลมาก แล้วแบบนี้จะลดมั้ยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีลดบ้างค่ะช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ลดยากจริงค่ะ😂