เจ็บกระดูกช่วงก้นนอนลำบาก

แม่ๆคนอื่นเป็นมั้ยคะ เวลานอนจะเจ็บกระดูกช่วงก้น เราเป็นฝั่งซ้ายค่ะ เวลาจะลุกหรือพลิกตัวเจ็บเหมือนกะดูกจะหักกว่าจะลุกได้ เคยเป็นตั้งแต่ท้องคนก่อนหน้านี้ไม่รุ้เพราะเคยรถล้มฝั่งซ้ายรึป่าว แต่พอคลอดน้องก็หายนะคะเอ็กซเรย์กระดูกก็ไม่แตก ท้องนี้พึ่ง4เดือนนะ ถ้าท้องใหญ่เราแทบนอนหงายไม่ได้เลย กระดูกมันกดทับหรอคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นนะคะ ปวดก้นกบ เดียวมันจะหานไปเองคะ ปวดมาก ปวดแบบเสียวๆ ทรมานมากคะเคยเปน

5y trước

ไม่อันตรายนะคะแม่ ปกติของคนท้องจ้ะ เคยถามหมอแล้วว.