หนูมีอาการคลื่นใส้เวียนหัวตื่นมาดึกๆก็จะอ้วกอย่างเดียวเป็นมาตั้งแต่1ตุลาคม เป็นแบบนี้มา8วันแล้วเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆหนูก็เลยไปซื้อที่ตรวจเขาบอกให้ตรวจตอนเช้า ก็เลยลองตรวจดูมันขึ้นเข้มหมดเลยทั้ง2ขีด

แม่ๆคนอื่นช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

หนูมีอาการคลื่นใส้เวียนหัวตื่นมาดึกๆก็จะอ้วกอย่างเดียวเป็นมาตั้งแต่1ตุลาคม  เป็นแบบนี้มา8วันแล้วเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆหนูก็เลยไปซื้อที่ตรวจเขาบอกให้ตรวจตอนเช้า ก็เลยลองตรวจดูมันขึ้นเข้มหมดเลยทั้ง2ขีด

ไปฝากครรภ์​ได้เลยค่ะ