มาแลร์กันหน่อยค่ะ

แม่ๆคนท้องขนเต็มท้องแบบนี้บ้างคะ ไม่รู้ขึ้นตอนไหน พอมาดูอีกทีก็ขึ้นเต็มเลย😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #20week4d #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

มาแลร์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ขนขึ้นเยอะมากค่ะ แอบกังวลหลังคลอดขนจะหายไปไหม 20 week

ขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้บางๆ