สะดือของลูกน้อย

แม่ๆคนที่รู้ช่วยบอกทีค่ะว่าน้องเป็นอะไร สะดือเป็นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ แล้วน้องก็ยังไม่หายเลยปัจจุบัน คุณแม่ๆช่วยบอกแล้วแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

สะดือของลูกน้อย
1 Trả lời

น้องไห้รึเปล่าคะ บ้านนี้ขี้แงมากจนสะดือปูด พอเข้าเดือนที่ 2-3 ก็เริ่มยุบลง ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

2y trước

ถ้าไม่มีอาการบวมแดง มีกลิ่นไม่เป็นไรค่ะแม่ สู้ ๆ ค่ะ พ้น 3 เดือนก็จะไม่ค่อยงอแงแล้ว