ขอเสียง ทีมเดือน ตุลาคมจร้า

แม่ๆข้านไหนคลอดเดือน ตุลาคม รายงานตัวจร้า มาเเชร์ประสบการณ์ ท้อง2เเล้วจร้า เเถมคนเเรกเพิ่งได้11เดือน อยู่ในท้อง22วีค จร้า

7 ตุลาคมคมจ้า ได้ชายหรือหญิงก็ยังไม่ชัวเลยค่ะแม่ ท้องแรก ดูก็ ไม่เป็นค่ะ ดิ้นเก่งเป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้ 27 ตุลา ท้อง 3 อยากดิ้นก็ดิ้น ไม่อยากดิ้นก็ไม่ดิ้น แม่ก็กังวลกลัวไปหมด

21ตุลจ้าลูกชายคับ ตั้งใจใว้ว่าจะเอาหัวปีท้ายปีเลยจ้า เหนื่อยทีเดียว5555

ท้อง2เหมือนกันค่ะ คนโตได้7ปีเต็มแล้ว ท้องคนที่2ได้ 24+4วีค ลูกสาว 3 ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 17 ตุลาคมครับผม ท้อง 3 ชายล้วน 😂😂😂😂 พี่คนโต 7 ขวบ คนกลาง 4 ขวบ ครับ

บ้านนี้ 22 ตุลาค่ะ ท้องสอง คนแรกชาย 3 ขวบ คนนี้ก็ชายค่ะ

บ้านนี้ท้อง2สิ้นเดือนตุลาค่ะ คนโต10ปีแล้ว 😂

28ตุลาจ้าลองลุ้นเพศอีกที่25นี้ค่ะลุ้นมาก

18 ตค. คุณหมอนัดผ่าจ้าท้อง2คนโต7ปีแล้วจ้า

10ตุลาจ้าท้อง2เหมือนกันแค่คนโต7ขวบเเล้ว