ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

บ้านนี้8เดือนย่าง9เดือน น้ำหนักขึ้นมา12กิโลค่ะ

ตอนนี้ 35w+3 ขึ้นมา 12 โลค่ะ น้ำหนักน้อง 3 โลแล้วจ้า

ท้อง7เดือน หนักขึ้น 10 กิโลค่ะ😥 ตัวบวมหมดเลย

ขึ้นมา 3 โลค่ะ แพ้ท้องหนัก น้ำหนักลงไปเยอะ

ขึ้นมาเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ 39+2 นน.คงที่แล้ว

9 เดือนขึ้นมา 8 โล อยู่ที่ลูก 3 โลนิดๆจ๊า

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลเลยค่ะ😂😂

เข้าเดือนที่ 8 ขึ้นมา 7 kg. ลูกหนัก 1.168 kg ค่ะ

8เดือน7โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

เพิ่ง 6 เดือน ขึ้นมาเกือบ 10 โลแล้วค่ะ 😂😂