ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

7เดือน น้ำหนักขึ้นมา 15 โลค่ะบ้านนี้😅😅

8เดือนย่าง9เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ

8เดือน7โลค่ะยุกับลูกในท้อง2600แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 35+3 นน. 55 จร้าา

34 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 11 โลเเล้วจ้า

บ้านนี้ท้องจนคลอดนน.ขึ้นมา27โลค่ะ

12โล เท่ากันเรยจ้า 8เดือนเหมือนกัน

เท่ากันเลยค่ะ 33 week เช่นกันค้าาา ❤️

น้ำหนักเด็กตอนนี้เท่าไรแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 15 โลค่ะ 8 เดือนกว่า