น้องกินนมน้อยลง

แม่ๆขาขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้อง6เดือน11วันกินนมน้อยลงค่ะทำไงดีค่ะ ปกติน้องกินนมต่อวัน20ออนซ์รวมกลางวัน+กลางคืนค่ะ แต่ช่วง2-3วันนี้ น้องกินน้อยลงเหลือประมาณ12ออนซ์ รวมกลางคืนแต่กินข้าวปกติน่ะค่ะ และน้องชอบตื่นมาร้องโยเยกลางดึกด้วยค่ะไม่กินนมร้องจะให้อุ้มอย่างเดียวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มกินข้าวหรือยังคะ

4y trước

กินแล้วค่ะแม่กิน2มื้อค่ะเช้า เย็น ค่ะ