ลูกของฉัน

แม่ๆขอสอบถามหน่อยจ้า ท้อง5เดือนแล้วลูกจะเริ่มดิ้นกันหรือยังค่ะ

เราท้อง 2 เริ่มรู้สึกประมาณ 20 สัปดาห์นี่แหละค่ะ ความจริงน้องดิ้น พลิกตัวบ่อยแหละแม่ แต่ว่าน้องอาจจะยังตัวเล็ก หรือ ไม่ก็คุณแม่อาจจะหนังท้องหนา เลยยังไม่รู้สึก แล้วยิ่งเป็นท้องแรก จะเดาไม่ค่อยออกว่าเป็นลูกดิ้นนะจ๊ะแม่ ไม่ต้องกังวล ถ้าหาหมอตามนัด คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีก็ไม่เป็นไรจ้า

ของเราเริ่มรู้สึกได้ตอนอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ค่ะ บางวันดิ้นแรง บางวันดิ้นเบาค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยรุ้สึกค่ะหนังท้องหนาแต่ไปหมอหมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่4 เดือนค่ะ. ตอนนี้6เดือนแล้วดิ้นเก่งมากกก

บ้านนี้มาดิ้นแรงๆตอน6เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ตอดเบาๆมาตั้งแต่4เดือน

ดิ้นคะ่แต่เบาแอบขี้เกียจนิดๆๆเพราะพอเราเอามือไปลูบก็หยุด

ตอดมาตั้งแต่ 18 w ยังเป็นแบบไม่แรงมากเท่าไหร่ ตอนนี้20 w

5เดือนเริ่มมีดิ้นแร้วนะคะ แต่จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wคะ

บ้านนี้เกือบ5เดือน ยังไม่รู้สึกไรเลยค่ะ😂 ท้องแรก

เริ่มดิ้นเเล้วจ้าบ้านนี้ดิ้นตั้งเเต่4เดือนเลย