อุจจาระ

แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะคือพึ่งเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องน้องถ่ายออกมามีเลือดนิดนึงควรทำยังไงค่ะ ควรรีบพาไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ หรือรอตอนเช้าได้ รูปอยู่ในคอมเม้นค่ะ น้อง1เดือน15วันค่ะ

แรกๆๆก็แบบนี้เหมือนกันครับ แต่ตอนนี้ ไม่แร้ะ ไม่ขรี้เรย ท้องอืด

5y trước

เอามหาหิงค์ ทา แล้วนวดท้องช่วยครับ ได้ผลบ้าง ถ้า2สันยังำท่ อึ มีงานเข้า

เป็นแบบนี้คะ