ท้องแข็ง 33+6d

แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้33+6d น้องดิ้นน้อยลง แต่ท้องแข็งบ่อยมาก ตอนกลางคืนจะแข็งตลอดต้องเอามือลูบท้องเอาถึงจะยุบลง แล้วไม่พอ2นาทีก็มาแข็งต่อเป็นแบบนี้มาเลื่อยๆ มันเป็นไรใหมค้ะ #พอดีท้องแรกไม่รุ้ค้ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งบ่อยแข็งถี่หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าท้องแข็งไม่ควรลูบท้องนะค่ะ