ยาคุม28 เม็ด

แม่ๆขอสอบถามหน่อยคร้า เมื่อก่อนกินยาคุม21 พอไปซื้อใหม่ ได้28 มา แม่ค้าลืมถามอีกอยางเราก้ลืมถาม ก็เลยกินไปแล้ว3เม็ดจะเป็นไรไหมค่ะ จะมีโอกาสท้องไหม คิดหนักก

1 Trả lời

ไม่เคยศึกษารายระเอียดเหมือนกัน เเต่ถ้าส่วนตัวก็ซื้อสลับกินตลอดนะคะ บางทีก็21บางทีก็28 เเค่กินไห้ตรงตามวันที่กำหนด ไม่ไห้เลย ก็ไม่ท้องนะคะ

4y trước

ขอบคุณคร่าแม่